Khu trẻ em

Khu vui chơi trẻ em - Camp Hyatt là địa điểm vui chơi lý tưởng cho trẻ từ 3 tuổi đến 12 tuổi trong kỳ nghỉ. Đến đây trẻ được tham gia các trò chơi bổ ích kết hợp với tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và môi trường. Trong khi các bậc cha mẹ có thể đến VIE Spa tận hưởng những giây phút thư giản, hoặc đang chơi tennis, hoặc có phút giây riêng tư,...thì đưa các con trẻ đến với Camp Hyatt để vui chơi thỏa thích.

Nếu trẻ chẳng mấy hứng thú với việc đọc sách và chơi các trò thủ công thì chúng có thể tham gia leo núi nhân tạo chỉ cách Camp Hyatt vài bước hoặc bơi tại hồ bơi dành cho trẻ em ở Garden Pool. Sẽ có người quan sát và hướng dẫn nên các bậc cha mẹ có thể yên tâm để cùng chơi một ván tennis (sân tennis nằm kế cận Camp Hyatt) mà không cần lo lắng nhiều về các bạn nhỏ.

Các hoạt động chính tại khu Camp Hyatt:

Vẽ mặt, Số và cờ, Hóa trang dự tiệc, Team-building, Tôi là ca sĩ, Vịt vịt ngỗng, Camp Hyatt stretching, Ghế chơi, Wii & PlayStation, 1 2 3 dừng, Rạp chiếu phim mini, Tô màu, Leo núi, Săn tìm kho báu, Trang trí mũ, Đi bộ vui trên bãi biển, Catch me up, Trò chơi bịt mắt, Nặn đất sét, Giấu đồ vật, Đầu bếp nhí, Đọc sách, Lâu đài cát, Trò chơi trong hộp, Chơi bóng, Trang trí bóng bay, Tôi là nhà ảo thuật, Câu cá, Rót nước.

Giá dịch vụ tại Camp Hyatt:


• Giữ trẻ: 195,000 VND/trẻ/giờ
• Lớp dạy bơi, lướt sóng: 150,000 VND/trẻ/giờ – tùy theo kiều kiện thời tiết
• Tham gia các hoạt động tại Camp Hyatt: 110,000 VND/trẻ/giờKhu vui choi tre em Hyatt

Khu vui chơi trẻ em Hyatt
Khu vui chơi trẻ em - Camp Hyatt

kid-club-hyatt
Không gian dành cho trẻ em trong Camp Hyatt


Comments