VIE Spa

VIE Spa được xem như thiên đường trong khu nghỉ mát Hyatt Resort & Spa. VIE SPA sẽ mang đến cho quí khách những giây phút thư giãn thú vị bằng các trị liệu truyền thống và hiện đại

VIE Spa Hyatt Danang

VIE Spa sử dụng liệu pháp trị liệu truyền thống gồm 10 phòng trị liệu trong đó có 8 phòng đơn và 2 phòng đôi. Ngoài ra, Khu nghỉ dưỡng còn được trang bị phòng tập thể hình hiện đại, sân tennis, sân quần vợt và trại Hyatt - nơi vui chơi giải trí của trẻ em và thiếu niên.

VIE SPA HYATT

VIE Spa mang đậm bản chất Việt Nam. “VIE” có nghĩa là “Sống” và đem lại cho con người cảm giác sống một cách hết sức tự nhiên như bản chất nguyên thủy của văn hóa Việt Nam đã được hình thành qua hàng ngàn năm. VIE Spa ra đời nhằm phát huy sợi dây liên kết sống giữa đất mẹ linh thiên và bản chất con người bằng chọn lọc và pha trộn các yếu tố thực vật, thảo dược và khoáng chất sẵn có trong môi trường tự nhiên để làm giàu thêm năng lượng tâm linh, nuôi dưỡng sự điềm tĩnh cho tâm hồn. Trị liệu đặc trưng của VIE Spa là Mountain Air (Khí Trời Lồng Lộng) – Sinh Lực – Các trị liệu cung cấp dưỡng chất giúp tăng cường sức khỏe; Expansive Sea (Đại Dương bao La) – Cân Bằng – Các trị liệu nhẹ nhàng giúp giảm căng thẳng và làm dịu; Pure Earth – Đất Mẹ tinh Khiết – Trị liệu giúp cân bằng và phục xuân bằng các phương pháp giải độc cơ thể.

VIE SPA HYATT
VIE SPA HYATT
Comments